Dịch Vụ Làm Lại Sim Gphone Lắp Di Động Tại Hồ Chí Minh Trực Tuyến
Được đăng vào lúc 11:50:01, 05/06/2020

Cập nhật 11:50:01, 05/06/2020 Được đăng bởi

Sodepcodinh.com cung cấp dịch vụ làm lại sim gphone lắp được mọi điện thoại di động tại Hồ Chí Minh trực tuyến. Quý khách không cần phải ra điểm giao dịch xếp hàng chờ đợi để đổi phôi ( Mà thực ra ngoài cửa hàng chỉ có phôi sim gphone STK lắp máy của nhà mạng, không có phôi sim gphone lắp di động). Làm lại sim gphone lắp di động cho khách hàng bị rơi máy mất sim, sim gphone bị cháy chập, sim gphone STK đang sử dụng trên máy nhà mạng muốn đổi lắp điện thoại di động.

 

Để đổi phối sim gphone lắp di động, Quý khách chỉ cần liên hệ tổng đài hỗ trợ trực tuyến 0916358358 - 0964383535 để được đổi trực tiếp.

Thời gian làm lại sim gphone: từ 30-60 phút sẽ được lấy ngay. Có hỗ trợ giao sim tận nơi văn phòng, nhà riêng trong thành phố

Thủ tục cần chuẩn bị để đổi số gphone sang phôi sim gphone mới

+ Đối với cá nhân : Cần gửi ảnh chứng minh thư hoặc thẻ căn cước ( ảnh chụp bản chính) qua zalo số 0916358358

+ Đối với công ty : Cần gửi ảnh đăng ký kinh doanh ( bản chính) + giấy giới thiệu của cơ quan có dấu mộc qua zalo số trên.

Các lưu ý trước khi đổi phôi sim gphone lắp di động

 Với việc đổi phôi gphone STK chỉ có thể lắp trên máy di động của nhà mạng sang phôi sim di động có thể lắp mọi điện thoại, Quý khách có thể thoái mái lựa chọn dòng điện thoại yêu thích, không phải bó buộc với những điện thoại thông thường của nhà mạng.

Đổi phôi gphone di động lắp mọi điện thoại, quý khách có thể lựa chọn điện thoại smartphone trẻ trung hoặc các dòng điện thoại có dung lượng pin khủng, không lo mang đi xa lại hết pin,...

+ Khi đổi số gphone sang sim mới, danh bạ điện thoại trên sim cũ sẽ bị mất đi, nên trước khi đổi, Quý khách vui lòng sao lưu dữ liệu danh bạ qua điện thoại để đảm bảo không bị mất thông tin liên hệ.

 

Đặc điểm sim trắng gphone lắp di động mới

+ Khay sim của nhà mạng Vinaphone phân phối chính hãng

+ Sim trắng gphone có sẵn 3 loại mạch phù hợp với 3 loại khay sim cho điện thoại hiện nay : Nano sim, Micro sim, sim to bản bình thường. Cho nên Quý khách không cần lo cắt sim cho khay sim nhỏ.

+ Shop hỗ trợ đổi số cũ sang sim gphone trắng mới miễn phí ngay tại nhà, văn phòng đối với số chính chủ.

+ Giá sim đang được khuyến mãi trong tháng này chỉ còn 900.000 đồng/sim. Mua nhiều sim trắng gphone liên hệ 0916 358 358 để có giá tốt nhất.

Sodepcodinh.com chuyên bán sim trắng gphone lắp di động. Sim trắng gphone lắp di động mới 100%, được bảo hành cháy chập trong 12 tháng 1 đổi 1. Hỗ trợ chuyển số sang phôi sim mới miễn phí. 

Tin Tức khác

Sim Gphone Vnpt Hồ Chí Minh Siêu Đẹp

Số Máy Bàn Sim Gphone Vnpt Hồ Chí Minh Đẹp và Giá Rẻ

Đăng ký số điện thoại bàn cho công ty tại Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất

Đăng ký đặt số điện thoại

- Số điện thoại:
- Giá:
Hủy bỏ